​​​​Lời chào Đại sứ


Chào các bạn,

Tôi rất vui mừng chào đón các bạn đến với trang website của Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Hà Lan. Ở đây các bạn được cung cấp những thông tin về Đại sứ quán và công việc của Đại sứ quán.

Các bạn sẽ có cơ hội để hiểu thêm về đất nước và con người Việt Nam tươi đẹp và mến khách, một điểm đến không thể bỏ qua đối với bất cứ khách du lịch nào.

Ngoài ra, tại trang website này, các bạn cũng sẽ tìm thấy những thông tin về quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa Việt Nam và Hà Lan. Việt Nam và Hà Lan thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 09/4/1973 và hiện đang là đối tác rất quan trọng của nhau trên nhiều lĩnh vực. Hai bên đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược về quản lý nguồn nước, ứng phó với biến đổi khí hậu, nông nghiệp bền vững và an ninh lương thực. Hà Lan là một trong những nhà đầu tư và đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam trong Liên minh Châu Âu (EU). Tiềm năng hợp tác của hai nước còn lớn và chúng tôi hy vọng với nỗ lực của mình, chúng tôi sẽ góp phần quan trọng vào tăng cường và thúc đẩy hơn nữa quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Hà Lan, mang lại lợi ích chung cho cả hai nước.

Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan luôn mong muốn và chia sẻ thông tin với các bạn và mong các bạn sẽ trở thành những người bạn thân thiết của Đại sứ quán và của Việt Nam.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn,

Đại sứ​
Ngô Thị Hòa

Tiểu sử Đại sứ


  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​