Ngày 10/1/2023, Đại sứ Phạm Việt Anh đã dự lễ khai trương gian hàng Miss Linh tại Hội chợ quốc tế Horecava 2023 tại Amsterdam, Hà Lan. Miss Linh là sàn thương mại điện tử của công ty Viet Nam food Europe BV hoạt động tại thị trường Hà Lan. Tuy mới thành lập tháng 8/2022 nhưng Miss Linh đã có 10 đối tác như Vinasamex, Hoi An Roastery, Dinh Gia Foods, Nam Son Group, Real Bean Coffee; Palmania, Tien Duc, Pull's Coffee, Ky Nam Seawead và Mai Organic. Miss Linh ưu tiên giới thiệu các sản phẩm Việt Nam thân thiện với môi trường đến người tiêu dùng, đúng với tinh thần và quyết tâm bảo vệ môi trường của Hà Lan.


IMG-4900.jpg

Horecava là hội chợ thường niên tại Hà Lan chuyên lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, nông sản, thực phẩm. Hội chợ năm nay kéo dài 4 ngày, thu hút khoảng 700 công ty từ các quốc gia trên thế giới. Gian hàng của Miss Linh thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và bạn hàng chính vì những sản phẩm thân thiện với môi trường và sự tinh tế trong ẩm thực Việt Nam. Miss Linh mong muốn trực tiếp đưa các sản phẩm Việt Nam đến tay người dân châu Âu với mức giá rẻ nhất. Mới ngày đầu hội chợ, Miss Linh đã ký hợp đồng với công ty VI2CI, một trong những sàn thương mại điện tử kinh doanh nhiều mặt hàng nông sản, thiết bị điện tử, thời trang tại Việt Nam.

Hy vọng Miss Linh sẽ phát triển nhanh tại thị trường Hà Lan, nhất là trong bối cảnh thương mại trực tuyến ngày càng thịnh hành và kim ngạch thương mại hai song phương giữa hai nước trong thời gian qua đang không ngừng tăng và đạt khoảng 11 tỷ năm 2022./.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​