Chiều ngày 08/10/2023, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan, Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL) đã tiến hành Đại hội khóa V, nhiệm kỳ 2023-2025. Tham dự Đại hội có khoảng gần 50 đại biểu đại diện cho 8 chi hội sinh viên và 3500 thanh niên, sinh viên Việt Nam đang học tập trên khắp Vương quốc Hà Lan.

IMG_2288 (1).jpg

Đại hội đã thành công tốt đẹp, 17 bạn sinh viên được Đại hội tín nhiệm bầu tham gia Ban Chấp hành Hội sinh viên tại Hà Lan khóa V, nhiệm kỳ 2023-2025.

Đại sứ Ngô Hướng Nam, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Vương quốc Hà Lan tham dự phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

IMG_2294 (1).JPG

Đại sứ Nam ghi nhận và đánh giá cao các thế hệ sinh viên Việt Nam đã học tập tại Hà Lan, những sinh viên có tinh thần, thái độ học tập tốt và đã đạt được nhiều thành tích học tập ấn tượng, có nhiều sinh viên đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp sau này của mình, có bạn hiện đảm nhận chức vụ cao trong hệ thống thống chính trị tại Việt Nam, nhiều bạn có vị trí tốt tại các công ty, tổ chức và cơ quan nước ngoài.

Đại sứ tuyên dương các hoạt động nổi bật, sáng tạo và có nhiều ý nghĩa thiết thực đa dạng trên nhiều mặt trong nhiệm kỳ qua như: phong trào thiện nguyện, các hoạt động ủng hộ chống dịch Covid, đổi mới sáng tạo "Chương trình sáng kiến trẻ Việt Nam toàn châu Âu InnoCity", Hội chợ việc làm sinh viên, Chương trình chào đón tân sinh viên... các phong trào thể thao sôi nổi là, Ngày hội thể thao, Chương trình đào tạo kỹ năng cho sinh viên...

IMG_2282 (1).JPG

Đại sứ tin tưởng rằng với sự tín nhiệm cao các bạn sinh viên được Đại hội tín nhiệm bầu tham gia Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2025, Chủ tịch Hội, các Phó Chủ tịch và các Ủy viên mới sẽ có đầy đủ uy tín, nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo, đổi mới... để dẫn dắt phong trào của sinh viên Việt Nam tại Hà Lan thời gian tới.

Đại sứ cũng mong muốn Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tiếp tục quan tâm, tạo các điều kiện cho sự phát triển của Hội và phong trào Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan trong nhiệm kỳ tới.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​