Chiều ngày 19/11/2023 tại Trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan, Đại sứ Ngô Hướng Nam - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Vương quốc Hà Lan gặp mặt bà con cộng đồng người Việt tại Hà Lan, đây là cuộc gặp mặt chính thức đầu tiên của Đại sư Ngô Hướng Nam với đại diện các bà con người Việt trên khắp đất nước Hà Lan sau khi nhận nhiệm vụ tại Hà Lan.

gap mat cd (1).jpg

Trong không khí đầm ấm, thân mật Đại sứ Ngô Hướng Nam đã thông tin đến bà con một số nét mới về tình hình phát triển đất nước, thế và lực của đất nước ta hiện nay, tình hình quan hệ Việt Nam và Hà Lan ngày một phát triển mạnh mẽ gần đây là chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh chính thăm Hà Lan tháng 12/2022 và chuyến thăm của Thủ tướng tạm quyền Hà Lan Mark Rutte thăm Việt Nam từ 01-02/11/2023.

gap mat cd (2).jpg

Thẳng thắn và cởi mở, đã gần 15 ý kiến đại diện cho bà con thông tin đến sứ quán các hoạt động nổi bật của các Hội, nhóm người Việt trên khắp Hà Lan thời gian qua, đóng góp các ý kiến phát triển công tác cộng đồng thời gian tới Đại sứ quán và cám ơn sự hỗ trợ, đồng hành của Đại sứ quán trong các hoạt động của cộng đồng.

gap mat cd (3).jpg

Ghi nhận các ý kiến tại buổi gặp mặt, Đại sứ Ngô Hướng Nam đã cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành của bà con, sứ quán sẽ lắng nghe, tiếp thu và thực hiện hiệu quả thời gian tới.

Buổi gặp mặt kết thúc với các tiết mục văn nghệ, giao lưu giữa toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và bà con tham dự.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​