IMG_5478.JPG

Nhân dịp 26/3/2017, Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan đã gặp gỡ Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan và đại diện sinh viên Việt Nam trên toàn quốc. Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan Lê Thành Chung đã bày tỏ cảm ơn Đại sứ quán đã quan tâm sát sao và hướng dẫn Hội sinh viên trong suốt quá trình hình thành và phát triển và chỉ đạo kịp thời Hội trong các vấn đề liên quan đến học sinh sinh viên. Đại diện Ban chấp hành Hội và các sinh viên khẳng định sẽ làm hết sức mình để thúc đẩy hoạt động của sinh viên, tập trung hỗ trợ nhau công tác học tập, tăng cường kết nối trong cộng đồng sinh viên, tham gia hỗ trợ hoạt động của Đại sứ quán và của cộng đồng, góp phần là cầu nối tích cực, thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Hà Lan phát triển hơn nữa. Đại diện sinh viên cũng trình bày kế hoạch hành động cụ thể và mong muốn được Đại sứ quán và Trung ương Hội sinh viên hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các dự án lớn của Hội.

IMG_5485.JPG

Đại sứ Ngô Thị Hoà đánh giá cao sự sáng tạo, năng động của Hội, sự tham gia tích cực của sinh viên vào các hoạt động của Đại sứ quán và cộng đồng trong thời gian qua. Đại sứ mong muốn sinh viên tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, mở rộng hoạt động, có nhiều sáng kiến mới và khẳng định Đại sứ quán luôn sẵn sàng ủng hộ và hỗ trợ cho sinh viên. Cũng tại buổi gặp, đại diện sứ quán đã truyền đạt những chủ trương và chính sách thiết thực của Nhà nước đối với sinh viên, giải đáp một số kiến nghị và thông báo các hoạt động chính của Đại sứ quán trong năm 2017 để Hội biết và phối hợp.

IMG_5488.JPG

Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan là 01 trong số 07 Hội sinh viên Việt Nam ở nước ngoài được Hội sinh viên Việt Nam chính thức phê chuẩn thành lập và hiện đã đăng ký hoạt động, được công nhận theo pháp luật của nước sở tại.


  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​