THÔNG BÁO

------

 

  Tiếp tục phát huy thành công của các khóa tập huấn Giảng dạy tiếng Việt dành cho giáo viên người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN) các năm trước,Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo dự kiến tổ chức tập huấn Giảng dạy tiếng Việt dành cho giáo viên NVNONN năm 2022. Cụ  thể:

  - Thời gian dự kiến: 14/08/2022 - 30/08/2022; hình thức: Trực tiếp.

  - Địa điểm: Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

  - Đối tượng tham gia: Các giáo viên không chuyên và các tình nguyện viên (biết nói, đọc và viết thành thạo tiếng Việt), đang hoặc có kế hoạch dạy học tiếng Việt cho cộng đồng NVN, chưa tham dự Khóa tập huấn các năm trước.

  - Nội dung: Tập huấn về phương pháp dạy tiếng Việt trên cơ sở tài liệu do Bộ Giáo dục và đào tạo cung cấp.

  Ngoài ra, sẽ có một số buổi học ngoại khóa, dự giờ, tham quan di tích lịch sử, văn hóa tại một số tỉnh miền Bắc.

  - Chi phí:

  + Các đại biểu tự túc phương tiện đi lại (máy bay, ôtô...) về Hà Nội, Việt Nam, bảo hiểm và chi phí cá nhân trong thời gian tham dự khóa tập huấn.

  + Ban Tổ chức đài thọ chi phí giảng dạy, tài liệu, ăn, ở, đi lại và các hoạt động tham quan trong thời gian diễn ra khóa tập huấn tại Việt Nam.

  - Cách thức đăng ký: Các ứng viên có khả năng và đủ điều kiện tham gia thực hiện các bước sau: (i) Quét mã QR (xin gửi kèm theo); (ii) Điền biểu mẫu (form); (iii) In biểu mẫu đã điền hoàn chỉnh và gửi cho Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan (Địa chỉ: Javastraat 1, 2585 AA, The Hague).

  - Hạn gửi biểu mẫu(đã điền hoàn chỉnh) tới Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan: 30/06/2022.

   Trân trọng./.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​