Capture.PNGTHÔNG BÁO

------

 

Nhằm tuyên truyền sâu rộng, thúc đẩy các hoạt động hưởng ứng "Ngày Tôn vinh tiếng Việt" (ngày 8/9 hàng năm), nâng cao nhận thức về văn hóa và ngôn ngữ dân tộc, tôn vinh vẻ đẹp của tiếng Việt trong cộng đồng Người Việt Nam ở nước ngoài, nhất là thế hệ trẻ và bạn bè quốc tế, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao sẽ tổ chức chương trình "Lễ phát động Ngày Tôn vinh tiếng Việt trong cộng đồng Người Việt Nam ở nước ngoài".

- Thời gian: Từ 14h30 - 16h00, thứ Năm, ngày 08/09/2022 giờ Việt Nam, tức từ 09h30 - 11h00, ngày 08/09/2022, giờ Hà Lan.

- Chương trình có nhiều nội dung liên quan tới công tác dạy và học Tiếng Việt trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, đặc biệt là nội dung giới thiệu về quá trình xây dựng và vận hành Kênh giảng dạy Tiếng Việt cho Người Việt Nam ở nước ngoài của đại diện Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đại sứ quán Việt Nam kính mời cộng đồng Người Việt Nam tại Hà Lan theo dõi sự kiện trên qua các nền tảng của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài tại địa chỉ:

- Facebook: https://www.facebook.com/uybannguoiviet

- Youtube: http://www.youtube.com/channel/UC8Tp3MCaeuamFoxTJuNnKqw

Trân trọng./.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​