ảnh.png

ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM 

        TẠI HÀ LAN

The Hague, ngày15  tháng 10  năm 2021 

 

THÔNG BÁO

Về việc gia hạn đăng ký tham gia

Cuộc thi trong khuôn khổ chương trình TECHFEST 2021

------

       Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2021 (TECHFEST 2021) với chủ đề "Đổi mới sáng tạo - Kiến tạo tương lai".

​       Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2021 là cuộc thi tìm kiếm, đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của người Việt trong và ngoài nước với những nỗ lực chuyển mình, thích ứng, tồn tại và phát triển, góp phần thực hiện nhiệm vụ kép: Vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới. Đến với Cuộc thi, các doanh nghiệp có cơ hội nhận được các giải thưởng tài chính hấp dẫn và các gói hỗ trợ với tổng trị giá lên đến: 500.000 USD, có cơ hội tiếp xúc với hơn 50 quỹ và nhà đầu tư trong nước, quốc tế xuyên suốt các vòng thi, được bảo trợ truyền thông, quảng bá bởi mạng lưới hơn 200 cơ quan báo đài, được đồng hành hỗ trợ bởi hơn 40 tổ chức và 80 chuyên gia đa ngành, được đặt gian hàng triển lãm tại nền tảng Online TECHFEST 247 cùng các gói hỗ trợ chuyên sâu sau chương trình.

​       Về cấu trúc, có 2 bảng thi:

​       - Bảng Công nghệ (Tech startup): Dành cho các công ty cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ công nghệ cho khách hàng và thị trường, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ công nghệ hoàn toàn mới hoặc sử dụng các công nghệ mới để đạt được sự tăng trưởng và mở rộng quy mô nhanh chóng. Doanh nghiệp có sở hữu về công nghệ, hoặc đã đăng ký sở hữu trí tuệ.

​       - Bảng Mô hình kinh doanh Đổi mới sáng tạo (ĐMST) (Innovative business): Doanh nghiệp có yếu tố Đổi mới sáng tạo trong Mô hình kinh doanh, sản phẩm/dịch vụ, có ứng dụng công nghệ để tăng tính hiệu quả, không yêu cầu những công nghệ đặc biệt, không yêu cầu sở hữu công nghệ hoặc có đăng ký sở hữu trí tuệ.

​       - Thời gian tổ chức: Từ 16/9/2021.

​       - Hình thức: Kết hợp trực tiếp và trực tuyến.

​       - Thời gian nhận hồ sơ dự thi: Điều chỉnh đến hết ngày 26/10/2021.

​       Link đăng ký hồ sơ tại website: http://techfest.vn/hoatdong/thamgiacuocthi

​       Liên hệ: Nguyễn Ngọc Tường Vân - Quản lý mạng lưới đối tác SVF - BTC Cuộc thi (Telephone: 0788900406; email: van.nnt@svf.org.vn).

​       ​Trân trọng./.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​