Tin Đại sứ Phạm Việt Anh tiếp TBT Diplomat Magazine

image2.jpeg

image4.jpeg

Ngày 01/10/2020, Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan Phạm Việt Anh đã tiếp Tổng biên tập Tạp chí Diplomat Magazine, Tiến sĩ Mayelinne De Lara. Đây là một tạp chí ngoại giao uy tín tại Hà Lan, được thành lập từ tháng 6 năm 2013, đến nay đã lưu hành cả ấn phẩm định kỳ và trang DM trực tuyến với khoảng 60.000 bản/ lượt truy cập mỗi tháng.

Bà Mayelinne De Lara cảm kích nhắc lại việc Đại sứ quán Việt Nam là một trong 5 nhà bảo trợ và đồng sáng lập Tạp chí, bày tỏ cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của Đại sứ quán, các thế hệ ngoại giao của Việt Nam tại Hà Lan đối với Tạp chí.

Đại sứ Phạm Việt Anh khẳng định mong muốn hợp tác hơn nữa với Diplomat Magazine và các cơ quan báo chí Hà Lan nhằm giới thiệu hình ảnh về đất nước, con người, môi trường đầu tư của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, đồng thời gợi ý một số phương án hợp tác trong thời gian tới như trao đổi các bài viết nghiên cứu quốc tế, giới thiệu du học sinh/ sinh viên Việt Nam thực tập tại các tổ chức quốc tế …Bà Mayelinne cũng mời Đại sứ Phạm Việt Anh tham gia viết bài cho các ấn phẩm của Diplomat Magazine trong thời gian tới, đặc biệt là phiên bản tiếng Pháp vừa được thành lập năm 2019.

Gần đây nhất, ngày 17/09/2020, Đại sứ quán đã tạo điều kiện để Diplomat Magazine tổ chức thành công hoạt động hỗ trợ công dân Hà Lan Arman Angishan ghi danh vào kỷ lục Guiness thế giới về việc thăm nhiều Đại sứ quán tại La Haye nhất trong vòng 24 giờ./.
  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​